Heo phong thủy, vật phẩm thu hút sự may mắn và thịnh vượng

16:23 | 12/02/2020 Lượt xem: 84

Heo (hay còn gọi là lợn, hợi) là con vật thuộc 12 con giáp rất đáng yêu và thân thiết với con người. Thời xa xưa, có heo mẹ trong nhà nghĩa là có khả năng sinh sản và đem lại sự giàu có, bởi vì chúng mang đến nguồn tài chính ổn định và cuộc sống tốt đẹp cho cả gia đình. Càng nhiều heo con thì nguồn lực và tài sản càng tăng. Hình tượng loài vật này cũng có nhiều ý nghĩa hết sức tốt đẹp.

 Ý nghĩa tượng heo trong phong thủy

Đặt tượng heo phong thủy ở góc Tây Bắc 
 
Đặt tượng heo phong thủy ở góc Tây Bắc cùng với bình tài lộc và thuyền tài lộc để hỗ trợ nhau tạo ra nguồn lợi nhuận khổng lồ cho bạn và gia đình và để các mối quan hệ thuận lợi.
Nhắc đến heo người ta có thể hình dung ra ngay một con vật có hình dáng tròn trịa, béo tốt. Vậy nên heo tượng trưng cho phúc khí, tài lộc dồi dào. Trong 12 con giáp thì heo được cho là con vật sướng nhất bởi  chỉ ăn xong là ngủ mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Thế nên xét về phương diện phong thủy, việc đặt tượng heo trong nhà sẽ mang lại may mắn cho gia chủ và đại diện cho sự thịnh vượng, giàu có, con đàn cháu đống. Và nếu biết cách bài trí tượng heo hợp phong thủy thì mọi ý nghĩa của linh vật này sẽ phát huy hiệu quả tốt nhất.
 
Cách bài trí tượng heo hợp phong thủy
 
Đặt tượng heo phong thủy ở bàn làm việc,
 
Đặt tượng heo phong thủy ở bàn làm việc, phòng khách và khu vực dành cho 
gia đình để thành công hơn trong công việc.
– Đặt tượng heo phong thủy ở góc cung Tài lộc (Đông Nam) để thu hút vận may về sự giàu sang. Có thể bày trên bàn trong phòng khách, văn phòng, cửa hàng, bày trên bàn thờ, két bạc, bàn làm việc…
 
– Đặt tượng heo phong thủy ở góc Tây Bắc cùng với bình tài lộc và thuyền tài lộc để hỗ trợ nhau tạo ra nguồn lợi nhuận khổng lồ cho bạn và gia đình và để các mối quan hệ thuận lợi.
 
– Đặt đôi tượng heo phong thủy ở cạnh giường để tăng khả năng thụ thai đối với ai đang mong có em bé.
 
– Đặt tượng heo phong thủy ở bàn làm việc, phòng khách và khu vực dành cho gia đình để thành công hơn trong công việc.
 
Ngoài ra, người thuộc các tuổi Hợi, Mão, Mùi, sử dụng biểu tượng heo phong thủy cũng rất tốt, đem lại nhiều may mắn, thành công trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống.
 
Chính vì những tác dụng phong thủy độc đáo mà ngày nay người ta còn dùng tượng heo phong thủy để làm quà tặng cho các đối tác làm ăn kinh doanh với mong muốn chúc cho họ làm ăn phát đạt và sự nghiệp thăng tiến.